BỘ ẤM TRÀ GỐM BÁT TRÀNG CAO CẤP BÁT GIÁC CHÉN HOA HÀNG NGHỆ NHÂN

1.750.000₫
Thương hiệu: Tam Decor Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Xuất xứ: từ làng gốm Bát Tràng Việt Nam

Tình trạng: Mới 100%

Chất liệu: Men hỏa biến cao cấp

Màu sắc: Men xanh 

Quy cách: Bộ sản phẩm bao gồm:

·      01 ấm trà

·      06 chén trà

·      07 đĩa lót

Bộ ấm trà gốm Bát Tràng cao cấp bát giác chén hoa hàng nghệ nhân là sản phẩm được chế tác kỳ công bởi những nghệ nhân lâu năm của làng gốm sứ truyền thống Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế với tông màu xanh đậm tạo cho không gian sự sang trọng, nhã nhặn. 

  • Ấm trà: Các nghệ nhân chế tác ấm trà theo hình bát giác cùng màu men xanh tạo nên một nét đẹp cách tân, hiện đại.

  • Chén trà: Chén trà được thiết kế thấp với miệng chén lớn cùng họa tiết bông hoa nở rộ giữa lòng chén tạo cảm giác như ta không phải đang cầm một chén trà mà là một bông hoa. Thiết kế này tạo cảm giác như được thưởng thức trà bằng hoa, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái khi sử dụng.

  • Đĩa lót: Bộ ấm trà sử dụng đĩa lót với hình tròn quen thuộc. Đĩa lót được thiết kế đơn giản, tinh tế với màu men xanh đậm trơn.

Công dụng

 

  • Dùng để uống trà, mời khách

Sử dụng bộ ấm trà cao cấp bát giác chén hoa để độc ẩm, đối ẩm hay quần ẩm đều  thể hiện được sự đẳng cấp cùng phẩm vị của gia chủ. Đồng thời, sử dụng bộ ấm để mời khách cũng nói lên rằng gia chủ rất xem trọng người đó. 

  • Là món quà cao cấp

Bộ ấm trà gốm Bát Tràng bát giác chén hoa là một sản phẩm cao cấp được các nghệ nhân dày công chế tác. Sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, khéo léo trên từng cánh hoa và màu sắc. Đây sẽ là một món quà sang trọng và cao cấp để tặng cho những người mà mình tôn trọng và quý mến.

  • Trở thành một vật phẩm trang trí

Bên cạnh những công dụng đó, sản phẩm còn có thể được xem như một vật trang trí cho không gian của bạn. Là một sản phẩm cao cấp, bộ ấm trà được chế tác sang trọng, tinh tế 

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi trên website: https://tamdecor.net/

Hotline 0888 0777 11
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: