BỘ ẤM TRÀ GỐM BÁT TRÀNG CAO CẤP CHÉN QUẢ DƯA SEN RẠN DUNG TÍCH 600ML

1.750.000₫
Thương hiệu: Tam Decor Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Xuất xứ: từ làng gốm Bát Tràng Việt Nam

Tình trạng: Mới 100%

Chất liệu: Gốm Bát Tràng cao cấp

Màu men: Màu kem

Dung tích: 600ml

Quy cách: Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 01 ấm trà
  • 06 chén trà
  • 07 đĩa lót

Bộ ấm trà quả dưa sen rạn là một sản phẩm độc đáo với tông màu nhã nhặn, nhẹ nhàng. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu kem và điểm xuyến bởi hình ảnh lá sen được vẽ thủ công ở phần thân dưới của ấm và các chén trà. 

Hình ảnh lá sen được các nghệ nhân làng gốm sứ truyền thống Bát Tràng vẽ tỉ mỉ, trau chuốt từng đường nét từ gân lá cho đến các đường viền của lá sen và các búp sen được vẽ trên từng chiếc dĩa lót bên dưới của bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng cao cấp chén quả dưa sen rạn. Điểm đặc biệt của sản phẩm là trên mỗi chiếc đĩa, các nghệ nhân sẽ vẽ một hình thái khác của các chiếc lá và búp sen tạo nên sự thú vị và đa dạng cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm được thiết kế với hình dáng quả dưa tạo nên nét độc đáo, dân dã nhưng cũng không kém phần trang nhã, hiện đại của sản phẩm.

Công dụng

Bộ ấm trà chén quả dưa sen rạn dung tích 600ml là sản phẩm dân dã, bình dị, tinh tế. Sản phẩm thường được dùng để pha trà xanh, trà đen, trà Phổ Nhĩ,... Bộ ấm trà được tráng men giúp cho hương vị trà không bị thấm vào trong chất liệu. Sản phẩm có thể dùng để thưởng trà một mình hoặc mời khách đều được. Ngoài ra, ấm gốm là một sản phẩm có thể giữ nhiệt khá tốt giúp giữ ấm cho trà.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi trên website: https://tamdecor.net/ 

Hotline 0888 0777 11
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: