BỘ ẤM TRÀ GỐM BÁT TRÀNG CAO CẤP HỒNG SA

1.850.000₫
Thương hiệu: Tam Decor Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Xuất xứ: từ làng gốm Bát Tràng Việt Nam

Tình trạng: Mới 100%

Chất liệu: Đất sét được lấy từ phù sa Sông Hồng

Quy cách: Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 01 ấm trà
  • 06 chén trà
  • 07 đĩa lót

Ấm Hồng Sa là sự kết hợp hài hòa giữa đất Hồng Sa và sự khéo léo của nghệ nhân. Sản phẩm được gia công tinh tế, đơn giản và mang tính mỹ quan cao, đậm chất nghệ thuật.

Hồng Sa Bát Tràng không chỉ được thiết kế trang nhã, sang trọng mà còn có có độ bền bỉ cao. Vì được làm thủ công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân lão luyện nên các mối nối của sản phẩm có tính liên kết cao, bền bỉ.

Công dụng

Hồng Sa Bát Tràng có thể làm tăng hương vị của trà, giúp trà ngon và trọn vị hơn. Đây là ưu điểm mà không phải loại ấm trà nào cũng có được. Nét độc đáo trong hương vị trà từ ấm Hồng Sa Bát Tràng đến từ thành phần khoáng vi lượng có trong chất đất được sử dụng để chế tác sản phẩm. Những thành phần này được giải phóng vào nước trà do bề mặt của ấm không tráng men. Ngoài ra, chất đất Hồng Sa Bát Tràng có đặc trưng là độ cứng và độ bền cao.

Đất Hồng Sa

Đất Hồng Sa được lấy từ phù sa của dòng sông Hồng bên cạnh làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Đất sét sau khi lấy lên được trải qua quy trình xử lý khắt khe giúp cho đất đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất và độ mềm dẻo vừa phải để sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của TAM Decor tại Website chính thức: https://tamdecor.net/

Hotline 0888 0777 11
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: