BỘ ẤM TRÀ GỐM BÁT TRÀNG CAO CẤP CHÉN VUÔNG MEN HỎA BIẾN VẼ SEN

1.750.000₫
Thương hiệu: Tam Decor Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Xuất xứ: từ làng gốm Bát Tràng Việt Nam

Tình trạng: Mới 100%

Chất liệu: Men hỏa biến

Quy cách: Bộ sản phẩm bao gồm:

·      01 ấm trà

·      06 chén trà

·      07 đĩa lót

Bộ ấm trà là sự kết hợp giữa men hỏa biến và sự khéo léo của người nghệ nhân. Sản phẩm được thiết kế hình vuông mới lạ, bắt mắt cùng những màu sắc sang trọng. Bộ ấm trà gốm Bát Tràng cao cấp chén vuông men hỏa biến vẽ sen được chế tác với họa tiết về sen trên nền nâu đất và vàng xanh tạo nên một bức tranh thiên nhiên thanh bình, giản dị nhưng không kém phần sang trọng cho người sử dụng.

=> Lưu ý: Bộ ấm trà cao cấp chén vuông vẽ sen được làm từ chất men hỏa biến. Vì vậy màu sắc của sản phẩm sẽ phải dựa vào sự điều chỉnh nhiệt độ lò nung. Vì thế mà màu sắc của từng sản phẩm sẽ có sự chênh lệch với nhau. Nhưng sự chênh lệch màu sắc của sản phẩm sẽ không quá nhiều so với nhau so với trong hình ảnh.

**Công dụng của bộ ấm trà men hỏa biến

Màu sắc của bộ ấm trà men hỏa biến sẽ có sự chênh lệch ít nhiều góp phần tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm. Đây sẽ là một bộ ấm trà gốm Bát Tràng độc đáo, sang trọng thích hợp dùng để mời khách. Bộ ấm trà được trang trí hoa văn vô cùng tinh tế, màu sắc nổi bật hẳn sẽ khiến khách đến thăm cảm thấy ấn tượng. Vì vậy, việc sử dụng bộ ấm chén được làm từ loại men này không chỉ thể hiện sự tinh tế, phẩm vị mà còn nói lên sự hiếu khách của gia chủ. Qua đó, nó giúp cho người thưởng trà cảm giác đang được tôn trọng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi trên website: https://tamdecor.net/ 

Hotline 0888 0777 11
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: